Giới thiệu

Stockbiz là trang thông tin và dữ liệu tài chính chứng khoán hàng đầu Việt Nam, cập nhật nhanh chóng toàn bộ diễn biến về thị trường tài chính trong nước và quốc tế với 2 ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.
Stockbiz cung cấp khối lượng thông tin phong phú trong nhiều lĩnh vực: Chứng khoán Việt Nam & Thế giới, bất động sản, tài chính ngân hàng, chính sách tiền tệ, kinh tế vĩ mô...
Stockbiz không chỉ cung cấp dữ liệu đa dạng và chuyên sâu mà còn cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ ưu việt giúp nhà đầu tư cá nhân & tổ chức khai thác thông tin và đầu tư một cách hiệu quả. Hiện tại Stockbiz.vn có hơn 400.000 tài khoản người dùng và thu hút trên hàng chục nghìn lượt truy cập mỗi ngày.
Stockbiz đang hợp tác và cung cấp dịch vụ cho hơn 20 công ty, tổ chức uy tin trong nước: CTCK Hồ chí Minh (HSC), CTCK Vietinbank (VietinbankSC), CTCK Ngân hàng Đầu tư (BSC),….
Website Stockbiz.vn nằm trong Top 30 website có lượng truy cập nhiều nhất tại Việt Nam.
Là một trong 2 website được truy cập nhiều nhất trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam.

Hệ thống website của Stockbiz Advertising bao gồm:

Stockbiz Investment Ltd.

Stockbiz Investment Ltd. là nhà cung cấp các giải pháp thông tin, dữ liệu tài chính hàng đầu cho nhà đầu tư và tổ chức. Hiện tại, Stockbiz là đối tác tin cậy, cung cấp dịch vụ cho hàng chục tổ chức tài chính và hàng trăm nghìn nhà đầu tư tại Việt Nam.